ลองเขียนโปรแกรม RemoveMetroTwitAds 0.2 BETA

30 March 2013 2:45 AM Programming , ,

เป็นโปรแกรมที่ลองเขียนบน Windows ขึ้นมาขำๆ โดยตัวผมเองนั้นใช้ Metro Twit ในการเล่น Twitter สลับกับ TweetDeck อยู่เป็นประจำ จู่ๆ ก็เกิดรำคาญโฆษณาในโปรแกรมมาซะงั้น มีวิธีเอาโฆษราออกโดยการจ่ายตังซื้อ Key แต่เนื่องด้วย Metro Twit ยังไม่รองรับภาษาไทยอย่างสมบูรณ์ เลยรอดูท่าทีก่อนและไปเจอวิธีลบโฆษณาพอดี เลยเอามาเขียนเป็นโปรแกรมครับ
3-30-2013 2-28-29 AM
Remove MetroTwit Advertising Application new version!
เวอร์ชั่น 0.2 BETA
– เขียนใหม่บน VS 2010 แทนของเดิมที่เขียนบน VS2012
– ทำงานบนพื้นฐานของ .NET 2.0
– เปลี่ยนการเข้าถึงข้อมูลจากเดิมที่เรียกสิทธิได้ทันที เป็นต้องคลิกขวาเพื่อ Run as Admin (ในบางเครื่อง)

โปรแกรมนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อศึกษาและพัฒนาการเขียนโปรแกรม
This’s application build for education and programming development.


โปรแกรมนี้เขียนขึ้นมาง่าย ๆ ในเวลา 1 ชั่วโมงเสร็จครับ การทำงานก็ไม่มีอะไรมาก เมื่อเปิดโปรแกรมก็จะมีหน้าต่างขึ้นมาตามภาพที่เห็นไปนะครับ ซึ่งตัวโปรแกรมก็มีปุ่มให้เลือกใช้งานได้เพียง 2 ปุ่มนั้น คือ Patch กับ Unpatch และมีข้อความ Status นั้นก็จะแสดงให้เห็นว่าได้ทำการ Patch ไปแล้วหรือยัง เมื่อต้องการลบโฆษณาเพียงกดปุ่ม Patch โปรแกรมก็จะการลบโฆษณากวนใจในโปรแกรม MetroTwit ให้ ซึ่งจะมี Message Box เด้งแสดงการทำงานออกมา
3-30-2013 2-29-03 AM

กดโอเคที่ Message Box หลังจากนั้นก็ปิดเปิดโปรแกรม MetroTwit ใหม่อีกครั้ง(หากเปิดอยู่) เป็นอันเสร็จสิ้นครับ สามารถตรวจดูได้ว่า โฆษณาโผล่มากวนใจอีกหรือไป สำหรับโหลดโปรแกรม

*ขออย่าทำ Hotlink โหลดไฟล์โดยตรงนะครับ ให้ลิ้งค์เข้ามางานบทความนี้ก่อนเถอะนะครับ จะได้เข้าใจสถานะโปรแกรม สามารถดาวโหลดได้จากลิ้งด้านล่างครับ โปรแกรมเล็กมาก!!

Download Now!! – [Req .NET 2.0] 
**Right Click >> Run As Admin
**Tested on Windows 7 64 bit

มีปัญหาติชมอะไร แสดงความคิดเห็นได้นะครับ